คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Line ID

@Bemedicare

Call Center

081-699-9203, 083-181-6222

คำถามที่พบบ่อย

Q1

Q : ส่งของวันไหน? / ส่งของหรือยัง? / กี่วันถึงจะได้ของ?

A : ทางร้านไม่สามารถระบุเป็นรายบุคคลได้ ว่าของท่านใดอยู่ในรอบจัดส่งวันไหน เนื่องจากทางร้านจะเช็คยอดโอน และจัดส่งของเป็นรายวันพร้อมกันทีละหลายคนในส่วนของขั้นตอนการเช็คยอดโอน และเตรียมจัดส่งของ ตลอดจนจัดส่งสินค้า มีขั้นตอนดังนี้

  • ส่งของภายใน 1-2 วันหลังจาก ลูกค้าแจ้งชำระเงิน
  • การจัดส่งแบบ EMS (ด่วนพิเศษ) สำหรับกรุงเทพและปริมณฑล ใช้เวลาจัดส่งถึงปลายทางภายใน 1 วัน ต่างจังหวัด ใช้เวลาจัดส่งถึงปลายทางภายใน 3 วัน
  • การจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาลงทะเบียน สำหรับกรุงเทพและปริมณฑลใช้เวลาจัดส่งถึงปลายทางภายใน 1-3 วัน ต่างจังหวัดใช้เวลาจัดส่ง 5-7 วัน

Q3

Q : โอนเงินตอนไหน ? / โอนแล้วแจ้งที่ไหน ?

A :

  • เมื่อโอนเงินแล้ว จะต้อง แจ้งการโอนเงิน ภายใน 3 วันหลังจากที่สั่งซื้อสินค้า
  • แจ้งชำระเงินโดยการเข้าเมนู แจ้งการโอนเงิน ที่หน้าเว็ปไซท์
  • หากแจ้งชำระเงินเลยกำหนดเวลา ระบบจะยกเลิกออเดอร์ และตัดสินค้ากลับเข้าสู่สต๊อกอัตโนมัติ ส่งผลให้ลูกค้าติด blacklist
  • กรณีโอนเงินไม่ทัน สามารถแจ้งทางร้านล่วงหน้า เพื่อให้ทางร้านสามาถดำเนินการ “ต่ออายุ” ออเดอร์ ระบบจะได้ไม่ตั้งค่าสถานะลูกค้าเป็น Blacklist

Q2

Q : สินค้ายังมีของมั้ย ? / สั่งซื้อได้เลยหรือปล่าว ?

A : ลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ว่าสินค้ายังมีหรือไม่ ที่หน้าแสดงสินค้า ในแต่ละรายการ จะขึ้นสถานะ สินค้าพร้อมส่ง หรือ สินค้าหมด หากสินค้าหมด ปุ่มสั่งซื้อจะหายไป ( ไม่สามารถกดสั่งซื้อได้) ดังนั้นหากสินค้าขึ้นสถานะเป็นสินค้าพร้อมส่ง จะปรากฏปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า” แสดงว่าสินค้ายังมี สามารถกดสั่งซื้อได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นต้องถามทางร้าน

Q4

Q : ถ้ามีหลุดจอง หรือมีสินค้ามาเพิ่ม แจ้งด้วยนะคะ?

A : เมื่อสินค้าชิ้นใดหมดแล้ว จะปรากฏ ปุ่ม “ แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้ากลับมาใหม่” ลูกค้าสามารถกดเพื่อแจ้งให้ทางร้านทราบ เมื่อมีสินค้ามาเพิ่ม ทางร้านจะแจ้งไปยังลูกค้าได้ค่ะ

expand_less