คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Line ID

@Bemedicare

Call Center

081-699-9203, 083-181-6222

ถุงยางอนามัย LifeStyles 2 In 1 Strawberry

ถุงยางอนามัย LifeStyles 2 In 1 Strawberry

รหัสสินค้า: P-2102

LifeStyles 2 in 1 Strawberry (ไลฟ์สไตล์ ทู อิน วัน สตรอเบอร์รี่)

 

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 50 บาท

Special Price 32 บาท

LifeStyles 2 in 1 Strawberry (ไลฟ์สไตล์ ทู อิน วัน สตรอเบอร์รี่)

ถุงยางอนามัยไลฟ์สไตล์ (LifeStyles Condom) ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติแท้ 100%

ตามมาตรฐานสากลโดยบริษัท ชัวร์เท็กซ์ จำกัด (Ansell Suratthani) หนึ่งในสาขาของบริษัท แอนเซลล์ จำกัด ประเทศออสเตรเลีย ก่อตั้งในปี 1905

ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตถุงมือแพทย์และถุงยางอนามัยอีกด้วย ถุงยางอนามัยไลฟ์สไตล์เป็นถุงยางอนามัยแบรนด์ไทย ที่อยู่ภายใต้การควบคุมการผลิตตามมาตรฐานสากลจากออสเตรเลีย ที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ถุงยางอนามัย lifestyles ทุกชิ้น คือถุงยางคุณภาพดี และปลอดภัย 100% และมีให้เลือกมากถึง 11 แบบ ตามไลฟ์สไตล์เซ็กส์ที่ต่างกัน ถุงยางอนามัย LifeStyles 2 in 1 Strawberry เป็นถุงยางอนามัยชนิดผิวไม่เรียบแบบขีด ขนาดมาตรฐานชายไทย 52 มม. ทรงกระบอก มาพร้อมเจลหล่อลื่นในตัว กลิ่นสตรอเบอร์รี่ ซึ่งเป็นถุงยางอนามัยกลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวานเพียงรุ่นเดียวที่ผิวไม่เรียบแบบมีขีด กลิ่นสตรอเบอร์รี่จะชวนให้คุณเคลิบเคลิ้ม และขีดยังช่วยกระตุ้นสัมผัสคุณผู้หญิงให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นสุขคุณสอง สองความสุขในหนึ่งเดียว ท้าให้คุณทำให้ผู้หญิงเคลิบเคลิ้มและเร่าร้อนไปพร้อมๆในไลฟ์สไตล์ของคุณ... รายละเอียดสินค้า ยี่ห้อ: LifeStyles (ไลฟ์สไตล์) รุ่น/สูตร: 2 in 1 Strawberry (ทู อิน วัน สตรอเบอร์รี่) ลักษณะเด่น: กลิ่นสตรอเบอร์รี่และมีขีดกระตุ้นสัมผัส ผิวสัมผัส: ผิวไม่เรียบแบบมีขีด รูปทรง: ปลายกระบอก สารหล่อลื่น: สูตรธรรมชาติ ขนาดรองรับ: 52 มม. ความหนา: 0.06 มม. สี: ชมพู กลิ่น/รส: สตรอเบอร์รี่ จำนวนบรรจุ: 3 ชิ้น/กล่อง

ใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์เลขที่: อย. ผ.45/2551 ผลิตโดย บริษัท ชัวร์เท็กซ์ จำกัด (Ansell Suratthani) มาตรฐานการผลิตประเทศออสเตรเลีย (ผลิตตามมาตรฐานสากล ISO 4074:2002 ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบรอยรั่วด้วยเครื่องมืออิเล็คทรอนิกส์ในห้องทดลองของแอนเซลล์แล้ว)

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ถุงยางอนามัย LifeStyles 2 In 1 Strawberry

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less