คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Line ID

@Bemedicare

Call Center

081-699-9203, 083-181-6222

เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring
Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring

เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring

รหัสสินค้า: P-3541
  • เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือดพร้อมแผ่นทดสอบ GluNEO®Lite 
  • ขนาดเล็ก พกพาง่าย

เลข ฆพ.1096/2559

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 1,450 บาท

Special Price 900 บาท

เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring

   สำหรับผู้มีภาวะเบาหวาน เพื่อใช้ตรวจระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตนเองและติดตามผลว่า การควบคุมอาหารเครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือดพร้อมแผ่นทดสอบ GluNEO®Lite ผลิตโดยบริษัท Infopia นำเข้าจากประเทศเกาหลี ISO 13485CE Certificate ซึ่งพัฒนาระบบไบโอเซนเซอร์สำหรับการวินิจฉัยเลือดมีการส่งออกกว่า 100 ประเทศทั่วโลกGluNEO®Lite ถูกพัฒนาขึ้นโดยหาค่าความเข้มข้นของระดับน้ำตาลในเลือด ที่แสดงค่าของระดับน้ำตาลได้ทันที สามารถบันทึกผลและเรียกดูการเปลี่ยนแปลงของระดับน้ำตาลในแต่ละบุคคลได้และเพื่อขจัดปัญหาของอุปกรณ์รุ่นเก่า GluNEO®Lite จึงออกแบบมาให้สามารถปลดแผ่นทดสอบออกจากตัวเครื่องโดยไม่ต้องสัมผัส มีขนาดที่เล็กลงพกพาง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการใส่ Code ของแผ่นทดสอบโดยเครื่องจะทำงาน Auto ทันทีเมื่อใส่แผ่นทดสอบ

  • เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือดพร้อมแผ่นทดสอบ GluNEO®Lite ใช้สำหรับตรวจระดับน้ำตาลในเลือดจากตัวอย่างเลือดที่เก็บจากเส้นเลือดฝอยหรือเส้นเลือดดำ GluNEO®Lite เป็นการตรวจวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น (in-vitro diagnostic) และใช้หลักการแอมเพอโรเมตรีในการแปลประจุไฟฟ้าออกมาเป็นปริมาณน้ำตาล
  • ขนาดเล็ก พกพาง่าย วัดได้ 2 ระบบคือ มิลลิกรัม/เดซิลิตร และ มิลิโมล/ลิตร
  • แถบทดสอบถูกออกแบบเพื่อใช้กับเครื่องตรวจน้ำตาล GluNEO®Lite ทำให้คุณสามารถใช้เลือดจากบริเวณต่างๆของร่างกายในการตรวจหาน้ำตาลในเลือดได้ คุณสามารถใช้เลือดจากปลายนิ้วหรือบริเวณอื่นๆได้
  • เข็มสำหรับเจาะเลือดขนาด 28 gauge มีความบางพิเศษทำให้เจ็บน้อย

เซตประกอบด้วย : แถบทดสอบ 10 แผ่น , อุปกรณ์เจาะเลือด, เข็มเจาะเลือด 10 ชิ้น , ซองสำหรับบรรจุเครื่อง, สมุดบันทึกการเจาะเลือด, แบตเตอรี่ขนาด 3V

รับประกัน 3 ปี

ผลิตที่ : ประเทศเกาหลี

ขนาดตัวเครื่องประมาณ : 81 x 16 x 52 มม.

น้ำหนักประมาณ : 43 กรัม

เลข ฆพ.1096/2559


คำเตือน : เปลี่ยนเข็มเจาะเลือดใหม่ทุกครั้ง, ล้างมือให้สะอาดก่อนใช้งาน, เก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น

 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: เครื่องตรวจวัดน้ำตาล Gluneo Lite Blood Glucose Monitoring

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less